Home / HOME / Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại tiết kiệm chi phí

a

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng

Kiến trúc sư của Công ty Xây dựng kiến trúc đã đưa ra mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 5x16m hiện đại và tiết kiện chi phí. Đối với những ngôi nhà phố thì yêu cầu xây dựng luôn luôn phải thoáng mát, rông rãi, và đặc biệt là một mặt bằng đẹp. Với tiêu chí đưa ra ngay từ đầu ” Thiết kế một ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí” kiến trúc sư của Công ty chúng tôi đã thiết kế ra mẫu nhà 2 tầng tiết kiệm tối đa chi phi cho gia chủ nhưng cũng không kém phần hiện đại và khang trang.

Các mục thiết yếu cho ngôi nhà 2 tầng hiện đại

Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình sinh hoạt thoải mái bao gồm các hạng mục sau đây:

  • Thiết kế 1 phòng khách khá rộng hiện đại kết hợp phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung
  • Thiết kế 3 phòng ngủ
  • Bố trí 2 phòng vệ sinh
  • Thiết kế 1 phòng làm việc
  • Nội thất bếp ăn đẹp thoáng mát có cửa sổ tạo cảm giác thông thoáng cho bếp ăn.

b

Mục tiêu thiết kế nhà đẹp 2 tầng và tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m 1 trệt 1 lầu đơn giản này được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế với tầng lầu được lợp bằng mái tôn và làm trần thạch cao bên dưới chống nóng và chống ồn. Mẫu nhà phố đơn giản mặt tiền 5m được thiết kế một cổng phụ đi vào khu vực nội thất phòng bếp và phòng ăn.

Cầu thang được đặt ngay cạnh nội thất phòng khách và dưới chân cầu thang là tiểu cảnh. Mặt tiền nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 5x16m được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn của nhà phố. Chúng ta nhìn từ phía trước thì không thể nào phát hiện ra được phần mái tôn này nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về phần thẩm mỹ của nhà phố.

Điểm sơ qua các chi tiết của tầng trệt

c

Thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m được bố trí với nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và thiết kế 1 phòng ngủ đẹp ở phía trong cùng. Ở ngay cạnh phòng ngủ là sân phơi quần áo và phía trên tầng 2 là thông tầng.

Với thiết kế lầu 1 cùa nhà phố 2 tầng

d

Mặt bằng tầng lầu kiến trúc sư chúng tôi thiết kế bao gồm 2 nội thất phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung đối diện cầu thang, ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc. 1 phòng ngủ ở ngay bên ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2.

Mặt bằng tầng mái mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m 1 trệt 1 lầu được bố trí bằng mái tôn một phần mái được làm mái bằng để chứa bồn nước, một phần mái được lợp bằng tôn trong lấy ánh sáng cho tầng lầu

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5x16m đẹp này được thiết kế khá đơn giản nhưng mặt tiền nhà phố 2 tầng được thiết kế rất hiện đại, phần mái được thiết kế bằng mái tôn và trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thi công.

e

Hi vọng rằng mẫu nhà phố đẹp hiện đại này sẽ giúp các bạn tham khảo được cho gia đình mình một kiểu kiến trúc phù hợp nhất với gia đình mình. vui lòng liên hệ 0975 945 433 mr Bản chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được mẫu nhà phố hiện đại vừa tiết kiệm theo sở thích riêng của bạn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5x16m 2 tầng đơn giản này chi phi thiết kế thi công riêng phần thô hết khoảng 800 – 900 triệu tùy theo vật liệu và công thợ ở mỗi khu vực vùng miền. Ngoài ra, mời quý vị có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 5x20m 1 trệt 1 lầu đơn giản bằng cách clic vào link nhé, Với chi phí thi công tiết kiệm hơn khoảng trên 700 triệu và phần thi công xây dựng với diện tích 5x15m tức 75m2 mặt bằng kiến trúc hiện đại còn 5m dành cho sân trước rộng thoáng cho bãi đâu xe và sân vườn tiểu cảnh thoáng đẹp. Hình ảnh thiết kế nhà đẹp 2 tầng này như sau

f

About TRƯỞNG

Check Also

BÁN CĂN NHÀ CÁCH QUỐC LỘ 1K KHOẢNG 50 M

-Diện tích ;5x 13=65 m , thổ cư 100%  -Nhà thiết kế theo phong cách ...